Tunshi Xingkong 2nd Season มหาศึกล้างพิภพ ภาค 2 ตอนที่ 1-38 ซับไทย

Tunshi Xingkong 2nd Season มหาศึกล้างพิภพ ภาค 2 ตอนที่ 1-38 ซับไทย

เรื่องย่อ

Tunshi Xingkong 2nd Season, Swallowed Star, มหาศึกล้างพิภพ ภาค 2

อยู่มาวันหนึ่ง ไวรัส RR ที่ไม่ทราบที่มาปรากฏขึ้นบนโลกและภัยพิบัติก็เข้าโจมตีโลก สัตว์ที่ติดเชื้อกลายพันธุ์เป็น สัตว์ประหลาด ที่น่าสะพรึงกลัวและโจมตีมนุษย์ไปปทั่วทุกที่ เมื่อมนุษย์ต้องเผชิญกับการทำลายล้าง พวกเขาได้สร้างกำแพงและก่อตั้งเมืองต่างๆ ขึ้นเพื่อเป็นฐานที่มั่นสุดท้ายของมนุษยชาติ การทดลองที่มนุษย์ประสบในช่วงเวลานี้เรียกว่า “ยุคนิพพาน”

ในสภาพแวดล้อมที่มีชีวิตสุดโต่งเช่นนี้ ความแข็งแกร่งทางกายภาพของมนุษย์ก็ค่อยๆ พัฒนาและพัฒนา ศิลปะการต่อสู้ ก็เกิดขึ้น และความแข็งแกร่งทางกายภาพของมนุษย์ก็เพิ่มขึ้นในเชิงคุณภาพเมื่อเทียบกับเมื่อก่อน และสิ่งที่ดีที่สุดคือ “นักรบหลัวเฟิง วัย 18 ปียังฝันที่จะเป็นหนึ่งในนั้น ตอนนี้เขากำลังจะสอบเข้าวิทยาลัยและเผชิญกับทางเลือกที่ทางแยกในชีวิตของเขา แต่จู่ๆ การโจมตีของสัตว์ประหลาดก็ส่งผลต่อวิถีชีวิตของเขา

สิ่งแรกที่เขาต้องเผชิญคืออิทธิพลของสภาพแวดล้อมภายนอกที่กระทำต่อเขาอย่างล่องหน สภาพที่ย่ำแย่ของตระกูลหลัวเฟิงและชีวิตที่ยากลำบาก พ่อแม่ของเขาไม่สามารถช่วยเหลือเขาได้มากกว่านี้และทำได้เพียงพึ่งพาความพยายามของเขาเอง ในท้ายที่สุด ภายใต้การทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง หลัวเฟิง ยังคงสำรวจศักยภาพของตัวเองต่อไปและได้รับการยอมรับจากความสามารถที่เพิ่มขึ้นและความนับถือตนเอง ไม่เพียงเท่านั้น หลัวเฟิงไม่เพียงแต่แบกรับภาระในการสนับสนุนครอบครัวเท่านั้น แต่ยังร่วมกองกำลังกับนักรบแห่งความยุติธรรมคนอื่นๆ เพื่อเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดชั่วร้าย ปกป้องดินแดนแห่งมนุษยชาติเพื่อความอยู่รอดและการพัฒนาของมนุษยชาติที่ดีขึ้น ในสถานการณ์ที่สิ้นหวังของวันโลกาวินาศ หลัวเฟิง และนักรบคนอื่น ๆ สามารถขับไล่สัตว์ประหลาดและปกป้องโลกมนุษย์ได้สำเร็จหรือไม่?

ปี 2056 ในเมืองแห่งหนึ่งในเขตหยวนเจียงซูจิน ด้านบนของอพาร์ตเมนต์ที่อยู่อาศัยหกชั้นที่พังทลาย มีวัยรุ่นสวมเสื้อเกราะ กางเกงทหาร และรองเท้าบู๊ตที่ทำจากโลหะผสม บนหลังของเขามีโล่หกเหลี่ยมและมีดต่อสู้เงาสีเลือด

เขานั่งอยู่ที่นั่นอย่างเงียบ ๆ บนขอบหลังคา ในเวลานี้ ท้องฟ้าที่ส่องประกายระยิบระยับและมีลมหายใจที่สดชื่นในอากาศที่พัดมาหาเขา อย่างไรก็ตาม มีเพียงความเงียบภายในเมืองที่รกร้างและรกร้าง ด้วยเสียงหอนเป็นครั้งคราวที่ทำให้หัวใจของคุณเต้นไม่เป็นจังหวะ

ที่มา Tunshi Xingkong 2nd Season

Tunshi Xingkong 2nd Season มหาศึกล้างพิภพ | ซับไทย |

4.7 7 votes
Article Rating
19 Comments
Inline Feedbacks
View all comments