Tate no Yuusha no Nariagari Season 2 ผู้กล้าโล่ผงาด ซีซั่น 2 ตอนที่ 1-13 ซับไทย

Tate no Yuusha no Nariagari Season 2 ผู้กล้าโล่ผงาด ซีซั่น 2 ตอนที่ 1-13 ซับไทย

เรื่องย่อ

Tate no Yuusha no Nariagari Season 2 ผู้กล้าโล่ผงาด ซีซั่น 2 , The Rising of the Shield Hero Season 2

Tate no Yuusha no Nariagari ผู้กล้าโล่ผงาด (Season 2) เป็นอนิเมะสไตล์ ดาร์กแฟนตาซี, ต่างโลก, นิยายไลท์โนเวล ของญี่ปุ่น เขียนโดย Aneko Yusagi ตอนแรกตีพิมพ์เป็นนวนิยายบนเว็บในเว็บไซต์นวนิยายที่ผู้ใช้สร้างขึ้น Shōsetsuka ni Narō ซีรีส์นี้ได้รับการตีพิมพ์โดย Media Factory โดยมีเนื้อเรื่องที่ขยายออกไปพร้อมภาพประกอบโดย Seira Minami ณ วันที่ 25 มิถุนายน 2019 มีการเผยแพร่เล่มยี่สิบสองเล่ม

The Rising of the Shield Hero Season 2
The Rising of the Shield Hero Season 2

นื่อเรื่อง

นาโอฟุมิ อิวาตานิ เยาวชนชาวญี่ปุ่นที่สบายๆ คนหนึ่ง ถูกเรียกตัวเข้าสู่โลกคู่ขนานพร้อมกับชายหนุ่มอีกสามคนจากจักรวาลคู่ขนาน เพื่อเป็นคาร์ดินัลฮีโร่ของโลก และต่อสู้กับฝูงสัตว์ประหลาดข้ามมิติที่เรียกว่าเวฟ ฮีโร่แต่ละคนได้รับการติดตั้งอุปกรณ์ในตำนานของตนเองตามลำดับเมื่อถูกเรียกออกมา นาโอฟุมิ ได้รับ โล่ในตำนาน ซึ่งเป็นอุปกรณ์ป้องกันเพียงอย่างเดียว ในขณะที่ฮีโร่คนอื่นๆ ได้รับดาบ หอก และธนู ซึ่งเป็นอาวุธสำหรับโจมตี ต่างจากฮีโร่คนอื่นๆ ที่ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากอาณาจักรและได้รับพันธมิตรที่แข็งแกร่งจากแต่ละฝ่าย โชคของ Naofumi กลับแย่ลงไปอีกหลังจากสหายโสดของเขาที่เปิดเผยว่าเป็นเจ้าหญิงแห่งอาณาจักร ทรยศเขา ขโมยทรัพย์สินทั้งหมดของเขา และปล่อยให้เขาไร้ซึ่งทุกสิ่ง ความช่วยเหลือและเสบียงหลังจากที่เธอกล่าวหาว่าเขาล่วงละเมิดทางเพศเธอ

ถูกเยาะเย้ยโดยขุนนางและทุกคนรังเกียจตั้งแต่เพื่อนวีรบุรุษของเขาไปจนถึงชาวนา Naofumi ที่ดูถูกเหยียดหยามตอนนี้ถูกบังคับให้ฝึกเป็นวีรบุรุษเพียงลำพังในขณะที่ทำงานเพื่อหารายได้จนกว่าเขาจะซื้อจากพ่อค้าทาสเด็กสาวทานุกิเดมิ – มนุษย์ชื่อ Raphtalia และไข่ที่ฟักออกมาเป็นสัตว์ประหลาดที่เหมือนนกซึ่งเขาเรียกว่า “ฟิโล” ทั้งคู่เติบโตอย่างรวดเร็วและกลายเป็นนักรบที่ทรงพลังภายใต้การดูแลของเขา ขณะที่พวกเขาทีละเล็กทีละน้อยได้รับความไว้วางใจและความกตัญญูจากผู้คนด้วยการกระทำที่กล้าหาญของพวกเขา Naofumi และสหายของเขาทำงานร่วมกันเพื่อปฏิบัติภารกิจในฐานะผู้กอบกู้ขณะที่พวกเขาไขปริศนาของคลื่นและเหตุผลที่พวกเขาเป็นภัยคุกคามไม่เพียง โลกของพวกเขา แต่กับโลกอื่นด้วย

อ้างอิงจาก : The Rising of the Shield Hero

ไม่มีหมวดหมู่

Tate no Yuusha no Nariagari Season 2 ผู้กล้าโล่ผงาด ซีซั่น 2 ตอนที่ 1-13

4.5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments