Black Cat แบล็คแคท ตอนที่ 1-24 พากย์ไทย

Black Cat แบล็คแคท ตอนที่ 1-24 พากย์ไทย

เรื่องย่อ

เรื่องย่อ

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอายุ 23 ที่ใช้ชีวิตอยู่ในองค์กรมืด ‘โครนอส’ แต่เมื่อได้เจอกับนักกวาดล้างสาวคนหนึ่งทำให้เขาแปรผันตนเองมาเป็นแมวข้างถนน ทำอาชีพ ‘นักกวาดล้าง’ ร่วมกับคู่หูคนใหม่ พวกเขาเผชิญหน้ากับอาชญากรต่างๆจนเมื่อ ‘เทรน’ ได้มาพบกับคู่หูคนเก่าเมื่อตอนยังเป็นนักฆ่า ‘แบล็คแคท’ ความแค้นที่ครีดฆ่าซายะ ทำให้เขาต้องกำจัดครี

เรื่องราวเล่าขานของชายชราวัย 23 ปีที่อาศัยอยู่ในสมาคมที่คลุมเครืออย่าง ‘โครนอส’ แต่เมื่อเขาได้พบกับหญิงหาอาหาร เขาก็เปลี่ยนตัวเองเป็นแมวจรจัด โดยทำหน้าที่เป็น ‘คนทำความสะอาด’ ร่วมกับอีกคนหนึ่งที่สมรู้ร่วมคิด พวกเขาเผชิญหน้ากับผู้ทำผิดกฎหมายที่แตกต่างกันไป จนกระทั่ง ‘Tren’ ได้ร่วมกับผู้สมรู้ร่วมคิดคนก่อนของเขาในตอนที่เขาเป็นฆาตกรมืออาชีพ ‘Dark Cat’ ทำให้เขากำจัดคำกล่าวแห่งศรัทธาซึ่งสหภาพคือองค์กรโครนอส

Black Cat แบล็คแคท ตัวอย่าง Trailer

ในภารกิจหนึ่ง Train กลับไปหาพี่เลี้ยงของเขาตอนที่เขายังเป็นแมวที่เลี้ยง รถไฟมอบส่วนหนึ่งของผลตอบแทนจากการจับให้ชายที่เขาเรียกว่า ‘พ่อ’

เรื่องราวจบลงด้วย Creed ถูกบดขยี้และหนีไปอยู่กับผู้หญิงที่เขารักที่บ้านของเขาบนภูเขา ยิ่งกว่านั้นทุกคนก็ร่าเริง

จากจุดนั้นเป็นต้นไป ผู้เรียนไปที่เกนโซเคียวและพบกับซายะ ยังอยู่ด้วยกันเสมอ สเวนไปกับอีฟ

ตัวละคร เทรน ฮาร์ตเนตอดีตผู้พิทักษฺ์กาลเวลา NO.XIII และนักฆ่าที่มีฉายาว่าแบล็คแคท พากษ์เสียงญี่ปุ่นโดย ทาคาชิ คอนโดะสเวน โบลฟิลด์อดีตเจ้าหน้าที่สืบสวนของกรมสืบสวนระหว่างประเทศ เขาได้รับตาข้างขวามาจากเพื่อนสนิท มันเป็นตาทิพย์ที่สามารถมองเห็นอนาคตได้อีฟอาวุธชีวภาพที่โทรเนโอพ่อค้าอาวุธสร้างขึ้นมาโซฟิเลีย อาคุสหัวหน้าของเหล่าผู้พิทักษ์กาลเวลา NO.Iรินส์เล็ต วอลเกอร์โจรสาวผู้ชำนาญการโจรกรรม หล่อนมีความคิดเป็นแบบของตัวเองเบลเซ่ โรซฟอลผู้พิทักษ์กาลเวลา NO.II เขาเป็นผู้มีความสามารถทั้งบู๊และบุ๋นเจโนส ฮาซาร์ดผู้พิทักษ์กาลเวลา NO.VII ซึ่งใช้เส้นใยเป็นอาวุธ เขาชอบหลีสาวๆริน เชาลีผู้พิทักษ์กาลเวลา NO.X เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญการปลอมตัวและเขาก็ชอบอีฟมินะสึกิ ซายะผู้หญิงที่มีอิทธิพลกับเทรนมาก หล่อนถูกครีตสังหารด้วยดาบครีต ดิกซ์เก้นส์คู่หูของเทรนสมัยทำงานให้โครนอส เขาเป็นผู้นำปฏิวัติ “สาวกแห่งดวงดาว” ซึ่งวางแผนการที่จะทำลายโลกเอคิโดน่าสมาชิกของสาวกแห่งดวงดาว หล่อนมีความสามารถในการควบคุม “ประตู” มิติบัลเดรียส S ฟานกินี่ผู้พิทักษ์กาลเวลา NO.VIII โครนอสเลี้ยงดูเขามาให้เป็นนักรบครันซ์ เมอร์ด็อกผู้พิทักษ์กาลเวลา NO.IV ซึ่งมองไม่เห็นเขาต่อสู้โดยการจับกระแสอากาศและเสียง